Căn-hộ-Chung-cư-Khang-Điền-SaFira-Quận-9

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền là ai?

Dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10/2018. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền – một thương hiệu uy tín từng được Vietnam Report bình chọn nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tin năm 2018.

 

Căn-hộ-Chung-cư-Khang-Điền-SaFira-Quận-9

 

Dự án Safira Khang Điền quận 9 được ra mắt tiếp nối sự thành công trước đó của Khang Điền tại quận 9. Có thể nói rằng, quận 9 là “địa bàn” của Khang Điền. Tại đây, Khang Điền đầu tư, phát triển cả dự án căn hộ và dự án đất nền. Phải kể đến như: Rositar Garden, Merita, Feliza,… gần đây nhất là Jamila.

 

Được thành lập vào cuối năm 2001, cho đến này Khang Điền là cái tên được nhắc đến với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

 

Tháng 4 năm 2018, Khang Điền được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) trao giải Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam (giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam) và dự án Melosa Graden của Khang Điền được vinh danh là một trong 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất Việt Nam.

 

Như một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu, Khang Điền đã chính thức được niêm yết trên sàn của Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM với 33,2 triệu cổ phiếu. Đây là sự kiến đánh dấu một bước ngoặt lớn của Khang Điền.

 

Tất cả các dự án do Khang Điền triển khai đều quy hoạch bài bản, đồng bộ, giá bán hợp lý. Đặc biệt, giấy tờ pháp lý của sản phẩm luôn hoàn thành đầu đủ khi bán khách hàng.

 

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án này đặc biệt nằm giữa quần thể các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp… Nhờ đó, cư dân của Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 sẽ được sống trong không khí nhộn nhịp, tiện ích ngoại khu đa dạng.

 

Ngày 18/5/2018, lễ khởi công Dự án Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 được tổ chức khởi công với sự kết hợp của chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu An Phong.

 

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có 4 block cao 25 tầng, 1.570 căn hộ với diện tích đa dạng từ 50 – 89m2, từ 1 – 3 phòng ngủ. Với quy mô 2,7 ha, Chủ đầu tư Khang Điền dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân dự án Safira Khang Điền sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành.

 

Được biết, dự án Safira được Khang Điền mua lại từ Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Sapphire trong năm 2015. Hiện nay, Khang Điền đang nắm giữ 99,9% cổ phần của dự án này.

 

Dự kiến bàn giao vào quý I/2020, Dự án căn hộ Safira Khang Điền được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài (có thể gia hạn). Tính đến nay, dự án này đã hoàn tất thủ tục đền bù và Bản Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được thông qua.

 

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền quận 9 khoảng 25 – 29 triệu/m2.

 

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.duansafirakhangdien.com/ 

tag: can ho safira khang dien , du an safira khang dien

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.