Du-An-SaFira-Khang-Dien

Đánh giá hệ thống tiện ích của dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Dự án Safira Khang Điền cũng như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Khang Điền – luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích. Đặc biệt, với riêng dự án Safira Khang Điền còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu sẵn có.

 

Du-An-SaFira-Khang-Dien

 

Các sản phẩm bất động sản của Khang Điền luôn được đánh giá cao trong cách kiến tạo mảng xanh cho nội khu dự án. Từ những dự án Khang Điền phát triển trước đó như Rositar Garden, Merita, Feliza,… gần đây nhất là Jamila đều được thị trường công nhận về chất lượng công trình và hệ thống dịch vụ tiện ích bài bản, công phu.

 

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 dự kiến được chính thức ra mắt vào tháng 10/2018 tới đây cũng được thị trường đón nhận tích cực.

 

Đầu tiên, phải kể đến sự “tử tế” của Khang Điền khi dành phần lớn diện tích khu đất cho không gian xanh. Khác với một số dự án chung cư khác trên thị trường là tận dụng mọi diện tích để có được nhiều căn hộ nhất, dự án Safira Khang Điền được bố trí mảng xanh cây cối xen kẽ giữa các block căn hộ.

 

Nhờ vậy, không gian sống của cư dân dự án sẽ vô cùng thoáng mát nhờ được thanh lọc bới cây xanh, đảm bảo môi trường sống trong lành nhất.

 

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có lầu 1 là 21 căn shophouse, dưới mỗi block căn hộ, siêu thị mini được bố trí với đầy đủ mặt hàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân.

 

Tiếp theo phải kể đến bể bơi của căn hộ Safira Khang Điền quận 9. Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay công viên trung tâm. Hồ bơi này không chỉ là nơi giải trí cho cư dân, đây còn là điểm nhấn cho cảnh quan nội khu, đồng thời đem lại không gian thoáng mát cho toàn bộ dự án.

 

Với tiêu chuẩn của một dự án căn hộ cao cấp, những tiện ích khác như khu thể thao phức hợp với đầy đủ bộ môn, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hệ thống an ninh,… dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 đều được bố trí tiện nghi, bài bản.

 

Một điểm khác biệt nữa của căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nằm ở vị trí của dự án. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, phát triển một dự án bất động sản thường phải chọn vị trí vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích ngoại khu cách dự án, thì dự án Safira Khang Điền nổi bật khi nằm trong quần thể các dự án, căn hộ, biệt thự đất nền,…

 

Nhờ đó, cư dân dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9  hưởng thụ toàn bộ những tiện ích sẵn có như: Parkson Cantavil, Vincom Mragar Mall, siêu thị Co.op Martk thuộc khu đô thị Lake View City, dãy shophouse tại mặt tiền đường Song Hành, mặt tiền đường Liên Phường,…; Bệnh viện và trường học quốc tế thuộc khu đô thị Palm City,…

 

Ngoài ra cơ quan hành chính, trường học, nhà hàng quán xá trong khu vực cũng được kết nối thuận tiện với dự án Safira Khang Điền quận 9.

 

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.duansafirakhangdien.com

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.