saafira-khang-dien

Dự án Safira Khang Điền với những yếu tố kết nối khu vực đắt giá

Dự án Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, Quận 9. Dự án này được đánh giá cao về vị trí, không chỉ sở hữu giá trị kết nối đắt giá, đây còn là dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời hiếm có.

 

saafira-khang-dien

 

Dự án Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 thuộc phường Phú Hữu. Trong vài năm gần đây, khu vực này liên tục được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông. Điển hình như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường vành đai 2 (Võ Chí Công).

 

Điều này không chỉ có ý nghĩa kết nối khu vực về trung tâm thành phố và các phân khu khác, đây còn là cơ hội để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

 

Hàng loạt các dự án đầu tư trọng điểm ở Quận 9 đang được triển khai như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Sài Gòn 2… và các tuyến đường giao thông xuất hiện như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Cầu Phú Mỹ, Xa Lộ Hà Nội,… được khai thông, mở rộng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, Quận 9 trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố và là khu đô thị vệ tinh cho Trung tâm Thành phố mới Thủ Thiêm

 

Với cung đường Mai Chí Thọ, từ căn hộ Safira Khang Điền đi qua cao tốc chỉ mất 10 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm. Từ đó qua hầm Thủ Thiêm cư dân dự án Safira Khang Điền nhanh chóng kết nối với trung tâm quận 1.

 

Với chỉ 20 phút, qua đường Vành Đai 2 – Võ Chí Công, tới cầu Phú Mỹ, Dự án căn hộ Safira Khang Điền rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 sầm uất.

 

Đặc biệt, dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nằm giữa quần thể dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp,… Điều này đem lại giá trị cực lớn. Hầu hết những dự án bất động sản trong thời điểm hiện tại – khi mà quỹ đất nội đô ngày càng cạn kiệt –  đều phát triển tại những khu vực mới quy hoạch.

 

Nhược điểm duy nhất của những dự án này là ngoại khu dự án khá vắng vẻ, và phải đợi một vài tháng, thậm chí là vài năm để khu vực đó trở nên sầm uất. Căn hộ Safira Khang Điền có điểm mạnh vượt trội khi mà xung quanh dự án dày đặc những tiện ích đến từ những dự án bất động sản hiện hữu khác.

 

Khu Đông Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng trong những năm gần đây phát triển chóng mặt. Quận 9 sở hữu khu công nghệ cao của TPHCM, trong đó Intel hiện đang là nhà đầu tư lớn nhất đầu tư vào quận. Đặc biệt, tập đoàn Samsung đã cho xây dựng nhà máy lớn thứ 2 trên thế giới của tập đoàn này tại đây.

 

Có thể nói, yếu tố này cho thấy một triển vọng tươi sáng cho thị trường bất động sản – cụ thể hơn là cho nhà đầu tư vào dự án Safira Khang Điền quận 9 –  khi có một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, lao động cao cấp tập trung về đây làm việc và sinh sống.

 

Đặc biệt, mặc dù là phát triển thiên về công nghiệp nhưng định hướng công nghiệp nhẹ là chính nên môi trường của quận 9 vẫn giữ được sự trong lành, mát mẻ.

 

tag : du an safira khang dien , du an can ho safira khang dien , can ho safira khang dien quan 9

admin

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.